Sau đây là bài hướng dẫn về cách cài đặt giả lập phần mềm PSP/PPSSPP để chơi game trên Iphone/IOS không cần jailbreak mới và chi tiết nhất chỉ với 3 bước cho những ai muốn trải nghiệm các loại game thuộc hệ máy này. Từ bài viết về cách giả lập phần mềm PSP trên Iphone trực tiếp trên trình duyệt safari này sẽ giúp bạn cài đặt hết sức dễ dàng.

Được biết đến là hệ máy chơi game cầm tay được Sony phát triển và phát hành năm 2014, PSP (Play Station Portable) đến nay vẫn còn thể hiện được niềm tin yêu của đông đảo game thủ hiện nay trên toàn thế giới.

Game PSP Trên Iphone/IOS
Game PSP Trên Iphone/IOS

Đối với nhiều bạn việc bỏ tiền ra để mua máy chơi game PSP hiện nay đòi hỏi một số tiền khá lớn để chi trả về lẫn máy cũng như tiền bản quyền chơi game. Nhưng đa phần người VN chúng ta đều thích xài hàng Free vì thế bài viết này được tạo ra để đáp ứng điều đó cho các bạn.

Sau đây Nhật Ký Thời Gian xin đưa ra hướng dẫn giả lập phần mềm PSP/PPSSPP trên Iphone/IOS không cần Jailbreak cho những ai muốn trải nghiệm ngay trên chiếc điện thoại của mình như sau.

Hướng dẫn giả lập phần mềm PSP trên Iphone/IOS không cần Jailbreak

Đơn thuần đa số chúng ta khi sử dụng các máy hệ điều hành IOS như Iphone/Ipod thường có khái niệm là Jailbreak để sử dụng toàn bộ hiệu suất của nó. Nên nhiều người lầm tưởng là phải dùng hình thức đó mới có thể cài đặt giả lập để chơi game PSP trên dòng máy HĐH IOS.

Nếu theo ý kiến của một số người là đúng, bởi khi sử dụng giả lập này nếu muốn thuận tiện cho việc chơi game thì chúng ta nên sử dụng tay cầm để kết nối làm cho mọi di chuyển cũng như hành động trong game trơn tru mượt mà hơn. Vì thế bắt buộc phải Jailbreak mới có thể sử dụng tính năng này.

Nhưng hiện tại, với bản IOS 11.2 trở lên việc Jailbreak không còn dễ dàng như trước, thậm chí là không thể thực hiện được. Cho nên chúng ta bắt buộc chơi game bằng các ngón tay thôi 🙂

Sau đây là các bước hướng dẫn về cách cài đặt giả lập phần mềm PSP/PPSSPP để chơi game trên Iphone/IOS không cần Jailbreak bằng trình duyệt safari đơn giản và mới nhất.

B1: Chúng ta mở trình duyệt Safari và truy cập vào đường link http://iemulators.com

Hướng dẫn cài đặt giả lập psp trên điện thoại iphone/ios 1
Hướng dẫn cài đặt giả lập psp trên điện thoại iphone/ios 1

B2: Nhấn sang phần Tab Apps kéo xuống tới phần PPSSPP, tiếp tục nhấn vào nút install để tiến hành cài đặt phần mềm.

Hướng dẫn cài đặt giả lập psp trên điện thoại iphone/ios 2
Hướng dẫn cài đặt giả lập psp trên điện thoại iphone/ios 2

Nếu có thông báo hỏi quyền cài đặt thì cứ nhấn chấp nhận để cài đặt, trong khi đó chúng ta thoát ra khỏi màn hình chính vào phần cài đặt để cài đặt ngày/giờ lùi về 1 ngày trước. Ví dụ chúng ta đang ở ngày 27 thì lùi về ngày 26, bước tiến hành như sau Cài đặt -> Cài đặt chung -> Ngày/Giờ chỉnh tới ngày 26. 

B3: Khi game đã được cài đặt xong tiếp tục vào phần Cài đặt -> Cài đặt chung -> Quản lý cấu hình và thiết bị – NIPPON PAINT… nhấn vào tin cậy để xác minh ứng dụng.

Hướng dẫn cài đặt giả lập psp trên điện thoại iphoneios 3

Hoàn tất quá trình này bạn có thể quay lại phần Ngày/Giờ để chỉnh lại đúng với thời gian thực tế. Hướng dẫn về cách cài đặt giả lập phần mềm PSP/PPSSPP để chơi game trên Iphone/IOS không cần jailbreak với 3 bước đơn giản trên bạn đã có thể biến chiếc điện thoại Iphone của mình trở thành một cổ máy chơi game thực thụ rồi đấy 🙂

Video hướng dẫn cài đặt giả lập PSP trên điện thoại iphone

Nếu chưa hiểu cụ thể các bước ở trên thì các bạn có thể tìm hiểu việc cài đặt phần mềm giả lập PSP trên điện thoại iphone như sau:

Vấn đề về cách chuyển file iso hay còn gọi là ROM game mình xin phép đưa ra hướng dẫn một cách chi tiết ở bài viết sau, các bạn nhớ theo dõi để cập nhật thông qua chuyên mục giả lập game nhé!

Một số cách fix lỗi thoát game khi vào phần mềm giả lập PSP trên Iphone cũng như cách setting cấu hình PSP sẽ mình cũng sẽ cập nhật sau bài viết hướng dẫn về cách cài đặt giả lập phần mềm PSP/PPSSPP để chơi game trên Iphone/IOS không cần jailbreak này, các bạn nhé đón xem !

Thấy bài viết hay và bổ ích thì hãy chia sẻ cho bạn bè và các chiến hữu cùng biết để trải nghiệm game cùng nhau nhé.

5 (100%) 2 votes