Sau đây là sơ đồ nguyên lý mạch loa microlab từ bình dân 500k đến cao cấp được chúng tôi tổng hợp thông qua cộng đồng mạng Điện –  Điện tử, hy vọng có thể giúp những anh em có đam mê theo đuổi có thể thực hiện nó thành công.

Có thể bạn quan tâm>>

Được thành lập từ năm 1998, Microlab là công ty liên doanh giữa Công ty Liên hợp Kỹ thuật Microlab, Thẩm Quyến, Trung Quốc và Công ty quốc tế Microlab ở Mỹ hợp tác đầu tư. Ngay từ khi mới thành lập, Công ty tập trung vào việc nghiên cứu, sản xuất và phát triển các sản phẩm nghe nhìn và các phụ kiện bên ngoài của máy tính. Qua nhiều năm phát triển, Công ty đã thành lập trên 40 dây truyền sản xuất các loại sản phẩm Loa, vỏ case, bộ nguồn, bàn phím, chuột, ổ đĩa DVD, MP3, ổ đĩa USB và đầu đọc thẻ số…

Kể từ khi thành lập tới nay, với chiến lược đúng đắn của ban lãnh đạo Microlab cùng với nỗ lực làm việc của trên 2000 nhân viên, các sản phẩm của Microlab đã có tiếng tăm ở hơn 40 quốc gia, từ Đông Nam Á, Châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, đến những quốc gia ở Trung Đông và Viễn Đông. Và cũng từ đó đến nay, Microlab đã trở thành đối tác lâu dài và tin cậy của rất nhiều các hãng chế tạo, cung cấp linh kiện, thiết bị danh tiếng. Đội ngũ R&D chuyên nghiệp, năng lực sản xuất tốt, hệ thống kiển tra chất lượng nghiêm ngặt đã đảm bảo các sản phẩm Microlab luôn dẫn đầu về công nghệ, chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

Trong file rar bao gồm 74 mạch từ dòng a đến dòng x cho ae tìm hiểu. Link down phí cuối bài

Hình ảnh về sơ đồ nguyên lý mạch loa microlab

Một số hình ảnh về sơ đồ nguyên lý mạch loa microlab

 

LINK DOWNLOAD:

DOWNLOAD

LINK DỰ PHÒNG:

DOWNLOAD

Nguồn nhatkythoigian.com

5 (100%) 1 vote