Cài đặt phần mềm HappyChick Emulators trên Iphone No Jailbreak

Cài đặt phần mềm Happy Chick Emulators trên Iphone No Jailbreak

Bài viết này mình xin đưa ra hướng dẫn cách cài đặt phần mềm HappyChick Emulators trên Iphone không cần Jailbreak mới nhất trực tiếp trên trình duyệt safari để chơi game của 13 hệ máy kinh điển như PSP, N64, MAME, SFC, FC, GBC, Arcade, NDS, PS, GBA, MD, WSC,… vô cùng đơn giản và nhanh chóng không cần tốn nhiều thời gian.

HappyChick Emulators ra đời vào khoảng thời gian năm 2014, đồng thời khoảng thời gian đó cũng là hàng loạt sự kiện liên quan đến các phần mềm giả lập game như PSP, PS1 ra đời. Đánh dấu bước chuyển mình cho một hệ thống chơi game kinh điển trực tiếp trên thiết bị di động trong khi các thế hệ game mới ra đời và lấn át đi. Vì thế đây được xem như là một sự cứu rỗi cho những ai muốn tìm về những ngày xưa cũ khi còn là một đứa trẻ thích chơi các hệ game tay cầm kinh điển.

Cài đặt phần mềm Happy Chick Emulators trên Iphone No Jailbreak
Cài đặt phần mềm Happy Chick Emulators trên Iphone No Jailbreak

Thực tế mình cũng sinh ra ở thế hệ 8x – 9x nên hơn ai hết mình hiểu rõ mà giá trị của nó mang lại, bài viết này mình sẽ đưa ra hướng dẫn về cách cài đặt phần mềm HappyChick Emulators trên Iphone/IOS mà không cần Jailbreak trực tiếp trên trình duyệt Safari để các bạn có thể chơi các game tay cầm kinh điển nói trên.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm HappyChick Emulators trên Iphone

Khác hẳn với các máy Android được ưu ái hơn so với các hệ máy IOS, cài đặt hết sức dễ dàng thì bên IOS từ khi cập nhật lên bản IOS 11.3 – 11.4 thì việc JB hoàn toàn không khả thì khiến cho việc cài đặt các phần mềm giả lập hết sức khó khăn.

Nếu mình nhớ không làm thì giai đoạn trước bản IOS 10.3.3 trở về trước là hết sức dễ dàng và thuận lời thì ở bản này chuyện đó không hề có, và theo thông tin mới nhất thì các bản IOS 11.4 trở về sau thì sẽ không có chuyện Jailbreak được nữa.

Không bàn chuyện thời sự nữa, bây giờ chúng ta cùng bắt đầu công việc cài đặt phần mềm HappyChick Emulators trên Iphone bằng trình duyệt safari không cần Jailbreak như sau:

Bước 1: Anh em mở trình duyệt safari và truy cập đường link: tại đây

Bước 2: Chúng ta sẽ có hai phương án là chọn vào link 1 hoặc 2, trong đó cái 2 là dự phòng nếu ae cài cái link 1 không được.

Chọn 1 trong 2 đường dẫn Install HappyChick Option
Chọn 1 trong 2 đường dẫn Install HappyChick Option

Chúng ta sẽ tiến hành nhấn vào link 1 và có bảng thông báo cài đặt như sau:

cài đặt phần mềm HappyChick Emulators trên Iphone
Cài đặt phần mềm HappyChick Emulators trên Iphone No Jailbreak

Nhấn vào cài đặt và trong lúc đó chúng ta sẽ nhấn thoát ra màn hình Home, tiếp tục vào mục Cài đặt -> Cài đặt chung -> Ngày/Giờ đổi thành trước đó 1 ngày. Ví dụ hôm nay là 16 thì đổi thành ngày 15 (cách này giống như việc cài đặt PPSSPP nếu ai chưa xem thì có thể tham khảo tại đây >> Hướng dẫn giả lập phần mềm PSP/PPSSPP để chơi game trên Iphone/IOS)

Và chờ khi nó load đến 75% (hướng 9 giờ) thì vào cài đặt lại ngày giờ thực tế rồi chờ cho nó load xong.

Lưu ý: cách trên mình thử là khi thấy load tải và cài đặt quá lâu thôi, nên nếu anh em thích thì làm theo còn không thì thôi. Các bạn có thể xem video mình hướng dẫn bên dưới.

Bước 3: Với một số bạn chưa cài đặt các phần mềm liên quan đến nhà cung cấp này bao giờ thì chưa mở ra được đâu, chúng ta thực hiện xác thực ứng dụng theo các bước sau.

Vào Cài đặt – > Cài đặt chung -> Quản lý Cấu hình & Thiết Bị -> Shen Zen CosBeauty Co., Ld -> Nhấn vào Happy Chick Emulators -> Tin cậy ứng dụng là ok.

Vào cài đặt để xác minh ứng dụng HappyChick Emulators
Vào cài đặt để xác minh ứng dụng HappyChick Emulators
Nhấn vào ứng dụng và tiến hành xác minh
Nhấn vào ứng dụng và tiến hành xác minh

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Happy Chick Emulators trên Iphone và các máy thuộc HĐH IOS chưa Jailbreak này để chơi game của 13 hệ máy kinh điển như PSP, N64, MAME, SFC, FC, GBC, Arcade, NDS, PS, GBA, MD, WSC,… như thế là hoàn tất. Mình sẽ có video hướng dẫn cách cài đặt và chơi game cho những ai chưa biết và để ở dưới, còn ae nào biết rồi thì thôi.

Video hướng dẫn cài đặt HappyChick Emulators mới nhất

Trong quá trình làm theo hướng dẫn như trên nếu không được thì anh em có thể tham khảo video mà mình đã quay lại trong quá trình cài đặt trực tiếp trên máy mình như sau:

Cảm ơn anh em đã ủng hộ và đến với trang của mình, nếu thấy bài viết hay nhớ đừng quên like share và tiếp tục ủng hộ các bài viết sau của mình nhé !

Nguồn Nhật Ký Thời Gian

5 (100%) 2 votes